Chương trình ESG Startup Bootcamp cho các startup trong lĩnh vực Greentech và Kinh Tế Xanh. Tìm hiểu thêm.

HomeGóc Chuyên GiaQuy Trình Chương Trình Đào Tạo Nội Bộ Doanh Nghiệp

Quy Trình Chương Trình Đào Tạo Nội Bộ Doanh Nghiệp

Ngoài các hoạt động đào tạo thường xuyên tại văn phòng (chương trình tuyển sinh khóa cộng đồng ), Khoahocdoanhnhan.com còn chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo đáp ứng nhu cầu cá nhân của các công ty trong và ngoài nước (các chương trình nội bộ / đào tạo phù hợp). Các chương trình đào tạo tùy chỉnh này được thiết kế đặc biệt để đáp ứng từng mục tiêu đào tạo và đặc điểm cụ thể của từng công ty.

 Các khóa này được tổ chức trong cả nước.

Nhiệm vụ của Khoahocdoanhnhan.com trong mục này ” Thiết Kế Chương trình tùy chỉnh Đào tạo nội bộ” : “Thực hiện tất cả hoặc một phần chức năng và nhiệm vụ của” Phòng đào tạo “của công ty”. Kể từ đó, góp phần phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn, khả năng quản lý và lãnh đạo, nền tảng văn hóa và kỹ năng làm việc cho mỗi nhân viên, dịch vụ và nhân viên công ty.

Trong hơn 10 năm hoạt động,  với hơn 20 chương trình đã được Khoahocdoanhnhan.com nghiên cứu và thiết kế tương ứng với từng lĩnh vực hoạt động (quản lý – lãnh đạo, tài chính – kế toán, tiếp thị – bán hàng, quản lý nhân sự, quản lý sản xuất , các kỹ năng phi kỹ thuật, xây dựng đội ngũ, v.v.), mô-đun “Chương trình tùy chỉnh / Đào tạo nội bộ” bao gồm các mô-đun phối hợp và đã triển khai hàng trăm chương trình đào tạo,  đáp ứng yêu cầu đào tạo cụ thể của hơn 50 các công ty trong và ngoài nước.

Để triển khai hiệu quả các chương trình đào tạo tùy chỉnh mà không lãng phí nhiều thời gian, tiền bạc và tài nguyên cho doanh nghiệp, phạm vi đào tạo / chương trình tùy chỉnh trong nhà của Khoahocdoanhnhan.com thường được triển khai  các chương trình đào tạo (theo yêu cầu của các công ty nói trên) theo quy trình, bao gồm 5 bước sau:

Bước 1: Tham khảo, xác định và thống nhất các mục tiêu đào tạo

Trong bước này,  Khoahocdoanhnhan.com cần các công ty cung cấp thông tin về kỳ vọng, mục tiêu đào tạo chương trình, về tình trạng của nhóm nhân viên được đào tạo hiện tại. Sau đó, thực hiện các phân tích, đánh giá và tư vấn trực tiếp để thiết lập các mục tiêu đào tạo cụ thể, theo nhu cầu và đặc điểm cụ thể của công ty.

Bước 2 : Phân tích đối tượng và thiết kế chương trình đào tạo

Sau khi xác định mục tiêu đào tạo cho chương trình đào tạo cụ thể được mô tả trong Bước 1, nhóm chuyên gia Khoahocdoanhnhan.com sẽ nghiên cứu, phân tích những nhân viên tham gia và phát triển nội dung đào tạo để đảm bảo  lợi ích về hiệu quả và kinh tế cho các công ty có nhu cầu.

Bước 3: Tổng hợp, xây dựng tài liệu, biểu mẫu, công cụ học tập và giảng dạy …

Để tối ưu hóa hiệu quả của việc đào tạo, nhóm Khoahocdoanhnhan.com sẽ tiến hành giai đoạn này đến việc biên soạn tài liệu, biểu mẫu, công cụ học tập, tình huống, … được sử dụng để giảng dạy và phân phát tài liệu cho các nhân viên. Ngoài việc biên soạn, nhóm chuyên gia của Khoahocdoanhnhan.com cũng sẽ chịu trách nhiệm chỉ định nội dung của chương trình cũng như phương thức truyền tải từng phần để đảm bảo phù hợp nhất với đặc điểm của người tham gia.

Bước 4: Triển khai đào tạo

Chương trình đào tạo của Khoahocdoanhnhan.com sẽ làm việc với các công ty để tổ chức và triển khai thành công chương trình đào tạo như đã thống nhất từ trước.

Bước 5: Đánh giá và theo dõi kết quả đào tạo (nếu có)

Tùy thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp, khoahocdoanhnhan.com tiến hành xây dựng các quy chuẩn đánh giá và theo dõi cũng như tái đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp về các tiêu chí mong muốn của khách hàng.

Chính vì vậy, khóa đào tạo bán hàng cảm xúc là một trong những khóa học được nhiều công ty đặt hàng trong việc giúp cho nhân viên bán hàng điều chỉnh cảm xúc và thực hiện việc bán hàng một cách dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, khóa đào tạo lập kế hoạch kinh doanh chuyên nghiệp cũng là một trong những khóa học được quan tâm nhiều nhất trong hệ thống các chương trình đào tạo.

Khoahocdoanhnhan.com chuyên đào tạo :

Xin vui lòng gọi 0979 204 338 – Thầy Quyền để được tư vấn thêm.

Bán hàng chuyên nghiệp

Bán hàng cảm xúc

Bán hàng lý trí

Bán hàng hệ thống

Script bán hàng

Xử lý tình huống khách hàng

Chăm sóc khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp

Đào tạo kế hoạch kinh doanh

Đào tạo kế hoạch bán hàng chuyên nghiệp

Đào tạo quảng cáo online

Tư vấn quản trị doanh nghiệp

M&A

Quản trị dự án chuyên nghiệp

Share:

You May Also Like

Đây đều là những cách đơn giản để ai cũng có thể áp dụng. Từng chút một, bạn có thể...
Tỷ phú Charlie Munger cho rằng: “Biết những gì bạn không biết quan trọng hơn là thông minh”, biết chấp...
Năm nay lại là 1 năm tiếp tục theo đuổi giấc mơ về mô hình KEC chuẩn cho Việt Nam....